Gerrard

นึกถึงเรื่องกลับหงส์แดงไหม? ฟังคำตอบชัดๆจาก Gerrard

      สตีเว่น Gerrard ผู้จัดการทีมฟุตบอล เรนเจอร์ส ประกาศชัด ยังไม่คิดหัวข้อการเป็นนายใหญ่ หงส์แดง พร้อมกำหนด ในขณะนี้เป็นสุขกับ “เดอะ ไลท์บลูส์” เต็มเปี่ยม

      สตีเว่น พบร์ราร์ด ผู้จัดการทีมฟุตบอล เรนเจอร์ส สมาคมแข็งของศึกสกอตว่ากล่าวช พรีเมียร์ชิพ พูดว่าขณะนี้ตนพอใจเฉพาะกระบวนการทำหน้าที่ให้เยี่ยมที่สุดกับกลุ่มเพียงแค่นั้น มิได้ตั้งเป้าหมาย หรือเรื่องที่ว่าบางทีก็อาจจะกลับไปคุม หงส์แดง เมื่อใดอะไร

      แม้จะเพิ่งจะคุม เรนเจอร์ส เป็นฤดูลำดับที่สอง แต่ว่า พบร์ราร์ด ก็กำลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ภายหลังพาทีมเก็บได้ 31 คะแนน จากการลงเล่น 12 นัดหมาย พอๆกับ เซลตำหนิก ที่เป็นหัวหน้าฝูง โดยที่ เรนเจอร์ส จะต้องเป็นชั้นสองเพียงแค่เพราะเหตุว่าส่งผลต่างประตูได้-เสีย ด้อยกว่า 1 ลูกแค่นั้น ยิ่งกว่านั้น กลุ่มของ พบร์ราร์ด ก็มีคิวเล่นศึก สกอตว่ากล่าวช ลีก คัพ นัดหมายชิงแชมป์กับ เซลตำหนิก ในวันอาทิตย์ที่ 8 เดือนธันวาคมนี้ด้วย แล้วก็มันก็ทำให้เริ่มมีการเอ่ยถึงเรื่องที่เขาจะมากุมบังเหียน หงส์แดง ต่อจาก พบร์เก้น คล็อปป์ เพิ่มมากขึ้น

      พบร์ราร์ด ให้สัมภาษณ์กับ หงส์แดง เอ็คโค่ สื่อเขตแดนมีชื่อประจำเมืองหงส์แดงว่า “ผมใคร่รู้สึกดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะทำเป็น รวมทั้งปัจจุบันนี้ผมก็มีความคิดว่าตนเองมีกลุ่มสตาฟฟ์ที่สุดยอดที่ประกอบไปด้วยอีกทั้ง มิค บีล, เอ็งปรี่ แม็คอัลลิสเตอร์, ทุม ลุกลชอว์ รวมทั้ง จอร์แดน ไม่ลซอม พวกเราคิดว่าพวกเรามีกลุ่มที่ดี และก็พวกเราก็กำลังสนุกสนานกับมัน”

Gerrard

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ฝากขั้นต่ำ เพียง50บาท คลิก ”

      “ผมโดนถามเกี่ยวกับเรื่องที่ว่าสุดท้ายแล้วผมต้องการไปคุมกลุ่มไหน, ความทะยานอยากเป็นอย่างไร, ความฝันเป็นอย่างไรหลายครั้งๆสรุปว่าความฝันของผมเป็นการชนะเกมถัดไปแล้วกัน ปัจจุบันนี้โน่นเป็นอย่างเดียวที่ผมให้ความเอาใจใส่”

      “ผมไม่จำเป็นที่ต้องตั้งเวลาในหัวข้อนี้ หรือเรื่องนั้นหรอก ผมกำลังสนุกสนานกับสิ่งที่เราเองทำอยู่ รวมทั้งมันก็นับว่าเป็นเกียรติยศเป็นอย่างมากที่ผมได้มาดำเนินการในตำแหน่งนี้ เดี๋ยวนี้ผมพึงพอใจเฉพาะการเก็บ 3 แต้มให้ได้ในนัดหมายถัดไป หรือความท้าครั้งต่อมาเพียงแค่นั้น ผมนึกถึงเฉพาะเรื่องนั้นแค่นั้น เรื่องที่ผมจะไปถึงจุดไหนมันก็คือเรื่องของชะตากรรม ถ้าหากผมไปถึงจุดสุดยอดได้มันก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดีเลิศ แม้กระนั้นในเวลานี้ผมก็มีความรู้สึกว่าตนเองกำลังดำเนินงานกับสมาคมชั้นเยี่ยมอยู่แล้วล่ะนะ”  Gerrard กล่าว

ช่องทางติดตามรับข่าวสารเพิ่มเติม colourism.net