fallback-image

Monchi

Monchi MANCHESTER CITY และ Wolves เป็นผู้นำระดับแนวหน้าของการปฏิวัติระบบดิจิตอลในตลาดการโอนย้ายฟุตบอลพวกเขาเป็นหนึ่งในสโมสรของอังกฤษที่ใช้ตลาดออนไลน์ชื่อ TransferRoom ซึ่งช่วยสร้างข้อเสนอ 200 ข้อในสามหน้าต่างการถ่ายโอนล่าสุดซึ่งรวมถึงห้าแห่งสำหรับลีดส์เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา

สมัครแทงบอลที่ี UFA877 ฝากขั้นต่ำ100บาท เท่านั้น

Monchi

TransferRoomz ผู้นำด้านตลาดออนไลน์

แพลตฟอร์มที่ปลอดภัยช่วยให้ผู้บริหารระดับสูงของสโมสรรู้ว่ามีผู้เล่นคนใดของพวกเขาพร้อมเปิดเผยโปรไฟล์ของผู้เล่นที่ต้องการซื้อหรือยืมเงินและสื่อสารกับผู้อื่นเกี่ยวกับข้อตกลงที่อาจเกิดขึ้น Monchi ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ Roma ที่เชื่อมโยงกับบทบาทที่อาร์เซนอลก็เป็นแฟนตัวยงของระบบที่เชื่อมโยงสโมสรมากกว่า 500 แห่งจาก 41 ประเทศและ 70 ลีก Monchi กล่าวว่า TransferRoom ช่วย Roma ลดค่าใช้จ่ายและเชื่อมต่อโดยตรงกับสโมสรอื่น ๆ แพลตฟอร์มทำให้กระบวนการง่ายขึ้นสร้างความโปร่งใสและช่วยให้เราประหยัดเวลา Jonas Ankersen ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ TransferRoom กล่าวว่า ตลาดออนไลน์มีการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมมากมายและทำให้พวกเขามีประสิทธิภาพมากขึ้นเช่นตลาดที่อยู่อาศัยและอุตสาหกรรมค้าปลีกทั้งหมด มันเป็นการเปลี่ยนแปลงแบบเดียวกันกับที่เรากำลังขับรถในตลาดการโอนย้ายในฟุตบอล เมื่อขายผู้เล่นคุณต้องการดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเมื่อซื้อคุณต้องการได้รับตัวเลือกที่เกี่ยวข้องมากที่สุดเท่าที่จะทำได้นี่คือสาระสำคัญของ TransferRoom ที่เกี่ยวกับการเข้าถึงตลาดได้มากขึ้นและโปร่งใสมากขึ้น บันทึกจากการขว้างผู้เล่นในระบบเพื่อรับความสนใจในผู้เล่นจากสโมสรอื่นคือหนึ่งนาที 52 วินาที

สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้เฉพาะเมื่อมีการเชื่อมโยงโดยตรงระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อ ข้อมูลเดินทางออนไลน์เร็วกว่ามากแต่บางครั้งก็ไม่มีสิ่งใดมาแทนที่การติดต่อแบบตัวต่อตัวดังนั้น TransferRoom ยังจัดการประชุมสุดยอดที่ในบรรดากิจกรรมอื่น ๆ หัวหน้าสโมสรสามารถจัดการประชุมล่วงหน้าซึ่ง Ankersen เปรียบเทียบกับการออกเดทด้วยความเร็ว Monchi เป็นวิทยากรนำในเหตุการณ์เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาซึ่งจัดขึ้นที่สนามกีฬาเอมิเรตส์ซึ่งเขาอาจจะจบลงด้วยการทำงานกับอดีตเพื่อนร่วมงานของ Sevilla Unai Emery ในวันที่ 19 มีนาคมผู้บริหารสโมสร 150 คนจะไปที่บาร์เซโลนาโดยที่ผู้กำกับลีดส์แห่งวิกเตอร์ออร์ตาจะอธิบายในคำปราศรัยสำคัญว่าเขาใช้ TransferRoom ได้สำเร็จอย่างไร

Related Posts

รัฐบาล สหราชอาณาจักรจัดแข่งกีฬาในยุคโควิด-19

รัฐบาล สหราชอาณาจักรจัดแข่งกีฬาในยุคโควิด-19

เม็กซิโกซิตี้ เปลี่ยนรูปปั้นโคลัมบัส

เม็กซิโกซิตี้ เปลี่ยนรูปปั้นโคลัมบัส

ซูเปอร์ คอมพิวเตอร์คำนวณ แมนฯ ซิตี้คว้าแชมป์

ซูเปอร์ คอมพิวเตอร์คำนวณ แมนฯ ซิตี้คว้าแชมป์

แอนดี้ โรเบิร์ตสัน ได้รับบาดเจ็บอย่่างรุนแรง

แอนดี้ โรเบิร์ตสัน ได้รับบาดเจ็บอย่่างรุนแรง