fallback-image

MO Farah & Haile Gebrselassie ในข้อพิพาทเรื่องการโจรกรรมที่ถูกกล่าวหา

Mo Farah และ Haile Gebrselassie แชมป์โอลิมปิกครั้งที่สี่ เกี่ยวข้องกับข้อพิพาทเรื่องการโจรกรรมที่ถูกกล่าวหาที่โรงแรมซึ่งเป็นของกรีฑาเอธิโอเปียที่ยิ่งใหญ่ในแอดดิสอาบาบาชาวอังกฤษบอกว่าเขามีเงินนาฬิกาและโทรศัพท์สองเครื่องที่นำมาจากห้องของเขาและ Gebrselassie ไม่ได้ช่วยเขา

MO Farah
เดิมพันออนไลน์ครบวงจรตลอด 24ชม

“ ฉันแค่ผิดหวังกับ Haile Gebrselassie ” Mo Farah อายุ 36 ปีกล่าว

Gebrselassie วัย 46 ปีตอบโต้ด้วยการกล่าวหาเรื่อง “แบล็กเมล์” และ “หมิ่นประมาท” ชื่อเสียงและธุรกิจของเขา และเรียกร้องในเหตุการณ์ตัวอย่างสื่อของลอนดอนมาราธอนในวันอาทิตย์

” เพียงแค่พูดตามตรงมันเป็น Haile ที่เป็นเจ้าของโรงแรมและเมื่อคุณอยู่ที่โรงแรมสามเดือนมันก็น่าผิดหวังมากที่รู้ว่าคนที่มีโรงแรมนั้นและการสนับสนุนแบบนั้นทำอะไรไม่ได้ ” Farah กล่าวที่ได้รับการฝึกฝนในเอธิโอเปีย

Mo Farah กล่าวโทษเรื่อง ความประพฤติที่น่าอับอาย

Mo Farah อ้างว่ารายการถูกขโมยในวันที่ 23 มีนาคม ในแถลงการณ์ที่ส่งถึงบีบีซีสปอร์ตผ่านตัวแทนของเขาแชมป์โอลิมปิก 10,000m ดับเบิลเกเบลซาสซี่กล่าวว่าเขากำลังพิจารณาดำเนินคดีทางกฎหมายกับฟาราห์

เขากล่าวว่าข้อความที่เขาได้รับจาก Farah ก่อนการประชุมข่าว London Marathon เป็นความพยายามที่จะ “หักหลัง” เขา Gebrselassie กล่าวว่าแขกที่มาพักที่โรงแรมของเขาจะถูกขอให้แจ้งให้ทราบหากพวกเขากำลังพกเงินสดมากกว่า $ 350 (£ 271) เป็นเงินสดเพื่อให้พวกเขาสามารถเลือกเก็บเงินไว้ในตู้เซฟหรือมอบให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

เขาอ้างว่า Mo Farah เลือกที่จะเก็บเงินของเขา เเทงบอลไม่มีอย่างต่ำ ซึ่งหมายความว่าโรงแรมของเขาไม่รับผิดชอบตามกฎหมายสำหรับมัน Gebrselassie กล่าวว่ามีการรายงานการโจรกรรมที่ถูกกล่าวหาและมีพนักงานของโรงแรมห้าคนถูกสอบสวน แต่ปล่อยตัวโดยไม่มีการตั้งข้อหาเพิ่มเติมว่าตำรวจ “ไม่พบสิ่งใดในคดีโจรกรรมรายงาน

Gebrselassie ผู้ชนะสี่ชื่อโลก Mo Farah กล่าวว่าได้รับส่วนลด 50% จากราคาโรงแรมของเขา แต่กลับไม่ได้จ่ายค่าบริการ 81,000 เอธิโอเปียเอธิโอเปีย (£ 2,170)

นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าพนักงานโรงแรมของเขารายงานว่า “ความประพฤติที่น่าอับอาย” โดย Farah และผู้ติดตามของเขาและเขาได้รายงานต่อตำรวจว่า “โจมตีนักกีฬาแต่งงานในโรงยิม” Gebrselassie กล่าวว่าข้อหาทางอาญาลดลงเนื่องจากบทบาทการไกล่เกลี่ยของเขาเอง

ขอบคุณเว็บไซต์ https://www.ufa877.com

Related Posts

รัฐบาล สหราชอาณาจักรจัดแข่งกีฬาในยุคโควิด-19

รัฐบาล สหราชอาณาจักรจัดแข่งกีฬาในยุคโควิด-19

เม็กซิโกซิตี้ เปลี่ยนรูปปั้นโคลัมบัส

เม็กซิโกซิตี้ เปลี่ยนรูปปั้นโคลัมบัส

ซูเปอร์ คอมพิวเตอร์คำนวณ แมนฯ ซิตี้คว้าแชมป์

ซูเปอร์ คอมพิวเตอร์คำนวณ แมนฯ ซิตี้คว้าแชมป์

แอนดี้ โรเบิร์ตสัน ได้รับบาดเจ็บอย่่างรุนแรง

แอนดี้ โรเบิร์ตสัน ได้รับบาดเจ็บอย่่างรุนแรง