fallback-image

Dundee United 2-0 จากการทำประตูของ Osman Sow

Dundee United เล่นเป็นเกมที่สองจากการกลับสู่พรีเมียร์ชิพสกอตติชหลังจากผ่านพ้นอินเวอร์เนสแคลิโดเนียธิสเซิลในรอบรองชนะเลิศ

Dundee United
พนันบอลเล่นง่าย ลุ้นมันส์

Dundee United ชนะอย่างขาดลอย

เมื่อ United 1-0 เพิ่มขึ้นจากเลกแรกนิคกี้คลาร์กก็เตะจุดโทษหลังจากที่แบรดแมคเคย์ถูกมองว่าเป็นการโต้เถียงที่จะจัดการยิงของปีเตอร์ Osman Sow เพิ่มหนึ่งวินาทีหลังจากหยุดพักเพื่อฆ่าเน็คไทได้อย่างมีประสิทธิภาพและ Pavol Safranko กลิ้งตัวในวินาทีที่สามตอนนี้ยูไนเต็ดต้องเผชิญกับแฮมิลตันอคาเดมิคหรือเซนต์เมียร์เรนในรอบสุดท้าย

ขาแรกจะอยู่ที่ Tannadice ในวันพฤหัสบดีพร้อมกับการกลับมาอีกสามวันต่อมาที่บ้านของสโมสรใดก็ตามที่จบที่สองด้านล่างของเที่ยวบินชั้นนำ

หนึ่งปีที่ผ่านมายูไนเต็ดแพ้ในช่วงนี้ไปยังลิฟวิงสตันโดยถูกแฮมิลตันพ่ายแพ้ในนัดสุดท้ายของฤดูกาลก่อน พวกเขาใช้เวลาสามปีในการแข่งขันเล่นพนันชิงแชมป์นับตั้งแต่ถูกผลักไสในปี 2559 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศจาก Ross County ในระยะนี้ยูไนเต็ดเป็นหนี้บุญคุณผู้รักษาประตูเบนจามินซีเยอร์ที่ทำสามบันทึกครึ่งปีแรกที่ยอดเยี่ยมเพื่อป้องกันไม่ให้อินเวอร์เนสจู่โจมปรับระดับเสมอกัน และต้องขอขอบคุณผู้ตัดสิน Kevin Clancy ต่อไปสำหรับการตัดสินลูกโทษในช่วงไม่กี่นาทีสุดท้ายของครึ่งแรกเมื่อไดรฟ์ของพาวเล็ตต์ทุบขาของแมคเคย์และเงยหน้าขึ้นมือที่ยื่นออกไป

จอห์นโรเบิร์ตสันส์ผู้จัดการฝ่ายอินเวอร์เนสถูกส่งไปยังจุดประท้วงของเขาและการยอมสัมปทานพิสูจน์ให้เห็นถึงความท้อแท้สำหรับผู้มาเยือนที่เหนื่อยล้าซึ่งร่วงโรยอย่างรุนแรงในเกมที่ 11 นับตั้งแต่ต้นเดือนเมษายนหว่านหมุน และตักในวินาที ครั้งแรกของเขาสำหรับ United เก้านาทีในครึ่งหลังหลังจาก Paul McMullan ขุดลงในกล่องและหยิบเขาออกมาคลาร์กพยายามที่จะโจมตีอย่างแม่นยำสองครั้งติดต่อกันอย่างรวดเร็ว ครั้งที่สองพลาดไปหลังจากที่ถูกนำเสนอด้วยเป้าหมายแบบเปิด แต่ทดแทน Safranko และ Sam Stanton รวมกันอดีตเลื่อนในเสร็จมุมประกอบข้าม Mark Ridgers เพื่อกอดชัยชนะของ United

ขอบคุณผู้เขียวข่าวจาก www.ufa877.com

Related Posts

รัฐบาล สหราชอาณาจักรจัดแข่งกีฬาในยุคโควิด-19

รัฐบาล สหราชอาณาจักรจัดแข่งกีฬาในยุคโควิด-19

เม็กซิโกซิตี้ เปลี่ยนรูปปั้นโคลัมบัส

เม็กซิโกซิตี้ เปลี่ยนรูปปั้นโคลัมบัส

ซูเปอร์ คอมพิวเตอร์คำนวณ แมนฯ ซิตี้คว้าแชมป์

ซูเปอร์ คอมพิวเตอร์คำนวณ แมนฯ ซิตี้คว้าแชมป์

แอนดี้ โรเบิร์ตสัน ได้รับบาดเจ็บอย่่างรุนแรง

แอนดี้ โรเบิร์ตสัน ได้รับบาดเจ็บอย่่างรุนแรง